Có rất nhiều yêu cầu đối với in ấn catalogue hiện nay. Một trong số đó là thiết kế catalogue, một phần vô cùng quan trọng quyết định sự thành công của catalogue hiện nay. Bên cạnh đó là cách đặt in catalogue chuyên nghiệp, nhận hàng nhanh.

Tại sao cần phải thiết kế catalogue ấn tượng, cuốn hút?

Trong kinh doanh, sự thành công đến từ khách hàng và những phản hồi tích cực, những ấn tượng đến từ khách hàng luôn là sự khẳng định về thương hiệu của công ty, doanh nghiệp. Quá trình khách hàng biết đến thương hiệu của bạn và quyết định chọn sản phẩm, dịch vụ là một quá trình dài và bao gồm rất nhiều những lựa chọn, so sánh. Vậy đâu là một trong những yếu tố quyết định để khách hàng thêm tin tưởng vào sản phẩm của bạn?

Đó chính là quyển catalogue, một ấn phẩm quảng cáo vô cùng chuyên nghiệp chứa hình ảnh sản phẩm một cách chân thực và những nội dung đi kèm miêu tả và giới thiệu về sản phẩm. Khách hàng muốn tìm hiểu kỹ về sản phẩm phải thông qua quyển catalogue bởi vì nó chứa tất cả những điều mà khách hàng muốn tìm hiểu. Vậy khi cầm quyển catalogue lên để nghiên cứu thì khách hàng phải có chút ấn tượng gì đó về sản phẩm, về sự chuyên nghiệp, từ chất liệu đến hình ảnh cùng với cách thể hiện liệu có làm hài lòng khách hàng không thì khâu thiết kế catalogue là vô cùng quan trọng.

Vì vậy thiết kế catalogue ấn tượng là để lôi cuốn khách hàng vào sản phẩm và có sự đánh giá khách quan về sản phẩm.

Thiết kế catalogue theo phong cách của công ty, thương hiệu, doanh nghiệp

Mỗi một công ty, doanh nghiệp, thương hiệu đều có cho mình những ấn phẩm catalogue riêng theo phong cách nhất định nào đó, có thể theo phong cách đơn giản, màu mè, phong cách của người thiết kế hoặc mang đậm phong cách của chính công ty, doanh nghiệp đó.

Thiết kế catalogue là sản phẩm thuộc bộ nhận diện thương hiệu vô cùng quan trọng và có vai trò rất lớn để thúc đẩy bán hàng hiệu quả

Chắc chắn rằng catalogue của doanh nghiệp thì phải theo phong cách của công ty, doanh nghiệp hay thương hiệu rồi. Như vậy, khi thiết kế phải rất chú trọng đến điều này và lưu ý một số điều sau đây:

  • Phải có logo, tên, số điện thoại, các thông tin của thương hiệu
  • Chú ý câu slogan phải nổi bật và đặt ở chỗ dễ nhìn nhất
  • Thiết kế bìa catalogue theo tên của thương hiệu, công ty, doanh nghiệp.
  • Các hình ảnh sản phẩm được chụp một cách chân thực nhất để khách hàng tin tưởng
Hình ảnh là tất cả trong catalogue

Những lưu ý khi thiết kế cataloge

Cấu trúc quyển catalogue gồm có: bìa catalogue, trang giới thiệu, bảng nội dung, các trang, trang cuối, ảnh bìa sau.

  • Trong một quyển catalogue chứa rất nhiều nội dung được chia theo trang. Vì vậy, cần sắp xếp các nội dung một cách khoa học, có trình tự để khách hàng dễ dàng theo dõi và theo dõi một cách dễ dàng nhất.
  • Hình ảnh sản phẩm thiết kế catalogue chính là hồn của catalogue đó vì đa số khách hàng chỉ quan tâm đến hình ảnh của sản phẩm. Hình ảnh phải được làm nổi bật và được chụp một cách chân thực, giống sản phẩm thật 100%. Nếu bạn lựa chọn thiết kế catalogue để in ấn, bạn sẽ cần những hình ảnh chất lượng cao (200/300 dpi). Hình ảnh chất lượng tốt, độc đáo sẽ cho thấy sự chuyên nghiệp và được nhiều đánh giá tốt hơn.
  • Màu sắc trong catalogue phải phù hợp với các hình ảnh có trong catalogue, đó là sự kết hợp vô cùng nhã nhặn, hài hòa và theo phong cách của thương hiệu đó: truyền thống, hiện đại, á âu, vừa truyền thống vừa hiện đại
  • Bố cục catalogue rõ ràng, sáng sủa để khách hàng dễ quan sát
Thiết kế catalogue của bạn cần sử dụng các hình ảnh có độ nét cao với ánh sáng ổn định và phông nền tùy biến

Đặt in catalogue nhanh

Tại incataloguenhanh với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp luôn luôn lắng nghe khách hàng và máy móc vô cùng hiện đại, chuyên nghiệp sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất và thời gian in ấn nhanh chóng theo yêu cầu của khách hàng.

incatalogue nhanh .com Hotline: Zalo/ 0912.912.658 / 098.343.5505 / 0931.099.444 / 0939.674.777