• 0931.099.444
  • khachhang@intietkiem.com

In ấn và thiết kế catalogue sàn gỗ nằm trong lĩnh vực in ấn catalogue về nội thất. Đây là một lĩnh vực đang được rất nhiều khách hàng quan tâm hiện nay bởi nhu cầu rất thực tế và cần thiết. Điều này giúp cho các cửa hàng nội thất khẳng định được thương hiệu và mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Catalogue sàn gỗ mang lại lợi ích gì?

Sàn gỗ là vật liệu dùng để lát sàn nhà, thay thế cho các loại gạch men, gạch ốp lát thông thường đa số người dùng lựa chọn sàn gỗ để sử dụng vì sàn gỗ có nhiều lợi ích mang lại hơn so với các loại gạch ốp lát. Sàn gỗ mang đến sự ấm áp vào mùa đông mà vẫn mát mẻ vào mùa hè, sàn gỗ có nhiều nét hoa văn, màu sắc, kích thước để người dùng có thể lựa chọn, sàn gỗ cũng dễ dàng thi công lắp đặt. Điều đặc biệt nhất là mỗi loại sàn gỗ lại có một mùi thơm riêng. Vì vậy, hiện nay nhu cầu nội thất về sàn gỗ rất là cao. Nắm bắt được tâm lý này, các nhà kinh doanh, chủ cửa hàng, công ty nội thất mong muốn có thể đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

  • Chiến lược marketing để đánh bại các đối thủ cạnh tranh
  • Tạo dựng thương hiệu chuyên nghiệp
  • Tạo được ấn tượng đối với khách hàng và đối tác ngay từ lần gặp đầu tiên
  • Giúp cho khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn và nghiên cứu về sản phẩm một cách nhanh nhất trên catalogue
Thiết kế catalogue sàn gỗ phải chú ý sự hài hòa về màu sắc, làm cách nào để màu sắc mẫu sàn gỗ của bạn có thể nổi bật và giống thực tế nhất.

Thiết kế catalogue sàn gỗ sang trọng

Để có một catalogue sàn gỗ sang trọng và thu hút khách hàng, khiến khách hàng ấn tượng thì cần có một ý tưởng thiết kế vô cùng sáng tạo và nổi bật.

  • Hình ảnh sản phẩm sắc nét, chuyên nghiệp
  • Biên soạn nội dung chỉn chu, câu từ rõ ràng, thông tin sản phẩm đầy đủ
  • Chọn màu chủ đạo cho catalogue cần phải làm nổi bật được hình ảnh sản phẩm và hướng đến phong cách mà quyển catalogue mang đến: hiện đại hay truyền thống, đơn giản hay phức tạp…
  • Bố cục rõ ràng, khoa học và tạo cho người xem cảm thấy thoải mái nhất khi xem
  • Phải có slogan, thông điệp truyền tải đến khách hàng

Điều này dựa trên khả năng của người thiết kế và ý tưởng mà khách hàng đưa ra là gì để có thể thể hiện được phong cách của công ty nội thất đó. Tại incataloguenhanh, với đội ngũ nhân viên thiết kế dày dặn kinh nghiệm và tư duy thiết kế sản phẩm sáng tạo, đầy mới mẻ sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và đặc biệt nhất. Incatalogue nhanh luôn luôn quan tâm đến suy nghĩ của khách hàng trong thiết kế, khách hàng muốn gì? khách hàng có yêu cầu gì? đều được các bạn thiết kế lắng nghe và hoàn thiện để khi sản phẩm ra đời mang lại những hiệu quả nhất định.

Intemvietnam.com

Hotline: Zalo/ 0912.912.658 / 098.343.5505 / 0931.099.444 / 0939.674.777