• 0931.099.444
  • khachhang@intietkiem.com

Catalogue được coi như là một ấn phẩm quảng cáo chuyên nghiệp trong kinh doanh. Chính vì vậy, để in ấn được một quyển catalogue cũng cần rất nhiều thời gian và đó là một quy trình gồm rất nhiều bước vô cùng tỉ mỉ.

In ấn catalogue không hề đơn giản như in tờ rơi, in card visit, phiếu bảo hành mà phải trải qua một quy trình in ấn chuyên nghiệp và hiện đại mới có thể ra được sản phẩm catalogue chất lượng nhất.

Chuẩn bị nội dung chỉn chu, hình ảnh chuyên nghiệp

Đây là bước đầu tiên và vô cùng quan trọng. Nội dung cần sát với các sản phẩm trong catalogue, nội dung nào cần dài thì nên viết dài, nội dung nào cần ngắn thì nên viết ngắn. Cũng tùy vào thể loại catalogue mà bố trí cho hợp lý. Có những thể loại catalogue rất chú trọng, chỉn chu hình ảnh để truyền tải đến khách hàng một cách trực quan nhất mà không cần quan tâm quá nhiều đến các thông tin bên dưới. Tuy nhiên cũng có những thể loại catalogue mà toàn chữ là chữ. Vì vậy, cần xác định rõ mục đích truyền tải để có thể chuẩn bị nội dung và hình ảnh cầu toàn nhất.

Thiết kế catalogue

Sau khi chuẩn bị xong nội dung và hình ảnh sẽ tiến hành thiết kế. Thiết kế catalogue là một công đoạn khá là tốn thời gian và cấn sự tỉ mỉ, sáng tạo nhất. Catalogue được thiết kế theo trang, từng trang sẽ là một thiết kế và cách bố trí khác nhưng tuy nhiên nó vẫn nằm trong tổng thể chung. Hiện nay, thiết kế catalogue luôn hướng đến sự đơn giản, hài hòa giữa truyền thống và hiện đại, quan trọng nhất là phải truyền tải được toàn bộ nội dung và hình ảnh sản phẩm đến khách hàng một cách dễ hiểu nhất.

Chọn loại giấy, kích cỡ

Giấy là yếu tố cốt lõi quyết định chất lượng bền lâu của sản phẩm. Nếu muốn ấn phẩm có màu sắc và độ nét cao thì nên chọn giấy in catalogue là giấy Couches hoặc Bristol. Còn muốn sang trọng thì nên in trên giấy Mỹ thuật.

In catalogue

Bước in ấn catalogue vô cùng đơn giản và tùy thuộc vào công nghệ máy móc để cho ra những bản catalogue chất lượng nhất.

Gia công catalogue sau in

Bước cuối cùng là gai công sản phẩm. Công việc này vô cùng đơn giản và không đòi hỏi nhiều kỹ thuật.

incataloguenhanh.com Hotline: Zalo/ 0912.912.658 / 098.343.5505 / 0931.099.444 / 0939.674.777