Đối với các nhà kinh doanh, các công ty và thương hiệu thì catalogue là một công cụ quảng bá thương hiệu và truyền thông, giới thiệu sản phẩm vô cùng hữu hiệu và quan trọng. Vì vậy, họ luôn muốn sản phẩm của mình phải chuyên nghiệp đến từng chi tiết và ý tưởng của họ phải đặt lên hàng đầu để làm nổi bật giá trị thương hiệu. Vì vậy, đối với các daonh nghiệp in ấn catalogue, trong khâu thiết kế cần phải hài hòa giữa ý tưởng của bản thân và khách hàng thì sản phẩm ra đời mới thực sự gây ấn tượng được với khách hàng của mình.

Nhu cầu cần thiết in catalogue hiện nay

Đối với các nhà kinh doanh, ai cũng đều mong muốn sở hữu cho công ty, thương hiệu mình một quyển catalogue mang phong cách, cá tính riêng để họ có thể đưa đến với khách hàng để trực tiếp giới thiệu sản phẩm và quảng bá thương hiệu. Đặc biệt, sự cạnh tranh thương hiệu ngày nay khá lớn khiến cho nhu cầu của các công ty, doanh nghiệp, thương hiệu về in catalogue ngày càng tăng cao.

Bên cạnh catalogue thì có rất nhiều các ấn phẩm quảng cáo như: tờ rơi, standee, backdrop… nhưng các ấn phẩm quảng cáo đó chỉ khiến cho khách hàng nhìn được sơ qua và không thể nắm rõ về thông tin ngay được. Tuy nhiên, đối với catalogue, khách hàng sẽ trực tiếp nghiên cứu thông qua các thông tin, hình ảnh vô cùng đầy đủ và chi tiết về sản phẩm mà bạn đang quan tâm. Catalogue đưa đến cho khách hàng một cái nhìn trực quan và thu hút nhất về sản phẩm, ngoài ra đây là một công cụ quảng cáo thương hiệu vô cùng hiệu quả mà mỗi nhà kinh daonh luôn muốn đầu tư kỹ lưỡng.

In catalogue chất lượng và chuyên nghiệp

In catalogue chất lượng là sự chỉn chu về chất liệu, hiện đại trong công nghệ in ấn

 • Chất liệu giấy in catalogue: Couches, Bristol, Kraft, giấy mỹ thuật, giấy đặc chủng …
 • Kiểu cách in catalogue: bấm ghim giữa, gáy lò xo, gáy ép keo nhiệt, gáy may
 • Gia công sau in: – Phủ UV gốc nước, UV gốc dầu, UV định hình,  Varnish.
  – Ghép màng bóng, mờ, Metallized.
  – Ép kim, dập chìm, nổi.
  – Bế định hình.

Chuyên nghiệp trong từng chi tiết, thiết kế ấn tượng, bắt kịp xu thế của thời đại và tâm lý khách hàng

Nói về thiết kế catalogue hiện nay, trước hết đó phải là một thiết kế chỉn chu và rõ ràng về nội dung và bố cục. Nhưng như thế vẫn chưa đủ, sự sáng tạo vẫn là một yếu tố vô cùng quan trọng và bắt buộc các nhà thiết kế cần phải tư duy trong sản phẩm của mình. Ý tưởng catalogue thì xuất phát từ cuộc sống, cách nhìn nhận về sản phẩm và sự liên quan giữa nhiều khía cạnh liên quan đến sản phẩm.

Để có một quyển catalogue thành công thì bạn cần:

 • Chuẩn bị tốt nội dung, hình ảnh phải sắc nét.
 • Lựa chọn màu chủ đạo và thống nhất ý tưởng giữa hai bên là người thiết kế và khách hàng
 • Tiến hành thiết kế
 • In ấn và sản xuất
Nội dung catalogue sử dụng sẽ được tổng hợp từ thông tin khách hàng, cùng với đó là những ý tưởng táo bạo được đội ngũ Coppy writter sáng tạo, đảm bảo phù hợp với ấn phẩm những vẫn luôn đảm bảo sự độc đáo.

In catalogue theo yêu cầu của khách hàng

Catalogue là sản phẩm, là “đứa con” của khách hàng nên khách hàng đều đặt tâm huyết của mình rất nhiều để mong muốn cầm trên tay một quyển catalogue khiến mình hài lòng và để lại ấn tượng sâu sắc. Vì vậy khi làm theo yêu cầu của khách hàng thì người thiết kế cần tôn trọng và dựa ý tưởng đó để phát triển mẫu thiết kế sao cho tốt nhất.