• 0931.099.444
  • khachhang@intietkiem.com

Catalogue thực phẩm là ấn phẩm dùng giới thiệu các món ăn, dịch vụ ẩm thực đến với khách hàng một cách trực tiếp và gần gũi nhất, giúp cho các khách hàng nắm bắt được các thông tin về sản phẩm để họ có những lựa chọn cho thực đơn của mình.

Có thể nói, hiện nay có rất nhiều đối tượng cần sở hữu catalogue thực phẩm với một mục đích chung là nhằm giới thiệu sản phẩm, thực phẩm của cửa hàng đến với khách hàng một cách chỉn chu nhất. Ví dụ như: Các cửa hàng lớn về ẩm thực; cửa hàng trà sữa, đồ uống; cửa hàng bánh ngọt; cửa hàng hoa quả… Vì vậy, nhu cầu về catalogue hiện nay ngày càng cao và luôn đòi hỏi sự mới mẻ, sáng tạo trong thiết kế và chất lượng phải đặt lên hàng đầu.

Một cuốn catalogue mang lại rất nhiều lợi ích cho các cửa hàng. Không chỉ đơn giản là giới thiệu sản phẩm mà nó còn có những lợi ích rất lợi hại như: tăng khả năng quảng bá thương hiệu, khẳng định sự chuyên nghiệp và đầu tư của chính cửa hàng bạn. Điều này sẽ làm cho khách hàng cảm nhận được rằng, dịch vụ của cửa hàng bạn là hoàn toàn tốt vì sự đầu tư và quan tâm đến khách hàng. Và mục đích chính của catalogue chính là giới thiệu sản phẩm hiệu quả, khi mà khách hàng chưa hiểu rõ và chưa dùng sản phẩm của cửa hàng bạn bao giờ thì thật khó để biết được chất lượng sản phẩm và trông nó như thế nào. Hơn nữa các bản catalogue có thể sử dụng được cả trực tiếp và thông qua hình thức gián tiếp là qua mạng xã hội để gửi đến khách hàng.

Và cứ thử tưởng tưởng nếu khách hàng được cầm trên tay một cuốn catalogue thu hút và gây ấn tượng ngay từ lần đầu tiên thì chắc chắn rằng họ sẽ có thiện cảm sử dụng lần thứ hai và gây được tò mò cho khách hàng để họ có thể khám phá hết cuốn catalogue. Như vậy, nhờ có catalogue thực phẩm, khách hàng sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sản phẩm và dịch vụ.

incataloguenhanh.com

Hotline: Zalo/ 0912.912.658 / 098.343.5505 / 0931.099.444 / 0939.674.777