• 0931.099.444
  • khachhang@intietkiem.com

Rượu là một sản phẩm thông thường hiện nay và đối với các loại rượu nổi tiếng dùng để biếu, tặng thì nó hết sức đặc biệt. Vì vậy, việc thiết kế và in ấn catalogue rượu đang được rất quan tâm hiện nay, luôn có những câu hỏi đặt ra rằng: tại sao phải thiết kế catalogue rượu, catalogue rượu mang lại lợi ích gì. Dưới đây sẽ là câu trả lời cho những câu hỏi trên.

Nhu cầu in ấn và thiết kế catalogue rượu hiện nay

Nhu cầu về in ấn và thiết kế catalogue hiện nay cũng khá là cao, có lẽ cũng bởi vì sự cạnh tranh giữa các thương hiệu nên catalogue chính là hình thức để marketing và quảng bá thương hiệu đến với nhiều người.

Rượu là một mặt hàng cao cấp và rượu được nhập khẩu từ nhiều nước trên thế giới. Vì vậy, khi đặt in và thiết kế cataogue khách hàng có sự đòi hỏi khá là cao đối với sản phẩm của họ. Cũng khá là dễ hiểu bởi vì một sản phẩm cao cấp thì phải tương đương với một catalogue sang trọng và hiện đại.

Thiết kế catalogue rượu mang lại hiệu quả cao

Mục đích giới thiệu sản phẩm là mục đích cốt lõi của in catalogue. Tuy nhiên, catalogue vẫn mang những “tiềm năng tiềm ẩn” của mình.

Catalogue được thiết kế mộ cách chỉn chu, đầu tư và sáng tạo sẽ khiến cho khách hàng ấn tượn và từ đó khách hàng sẽ giới thiệu cho những người bạn hoặc những người đồng nghiệp của mình để thương hiệu ngày một được nhiều người biết đến. Và tất nhiên, họ chẳng có lý do gì để tư chối một thương hiệu rượu vang có thông điệp ý nghĩa, hình ảnh đầu tư, thông tin đầy đủ và dịch vụ được đặt lên hàng đầu.

Catalogue rượu được tải lên các phương tiện truyền thông sẽ nhận được nhiều sự quan tâm. Nếu đối tượng ở xa thì họ có thể tìm hiểu qua catalogue mà không phải đến cửa hàng.

Thiết kế catalogue rượu tại incatalogue nhanh

  • Hình ảnh sử dụng trong catalogue rượu: Hình ảnh rượu phải được chau chuốt, sắc nét. Nếu khách hàng muốn gây ấn tượng về hình ảnh thì có thể sử dụng các dịch vụ chụp ảnh sản phẩm để khẳng định sự chuyên nghiệp và mang đến cho khách hàng một hình ảnh hoàn hảo nhất.
  • Nội dung thiết kế cataloue phải chính xác: Các thông tin như độ cồn, thành phần, xuất xứ, năm sản xuất phải chính xác đến từng chi tiết. Đó là những thông tin mà khách khách vô cùng quan tâm và chú ý bởi vì nó thể hiện đầy đủ về chất lượng của sản phẩm.
  • Sắp xếp sản phẩm: Khi thiết kế catalogue rượu bạn nên phân chia các hạng mục thật khoa học. Những dòng rượu hay bị so sánh nên để gần nhau để khách hàng tiện so sánh.

incataloguenhanh.com

Hotline: Zalo/ 0912.912.658 / 098.343.5505 / 0931.099.444 / 0939.674.777