• 0931.099.444
  • khachhang@intietkiem.com

Trong kinh doanh, có rất nhiều cách để tiếp cận thị trường và quảng bá thương hiệu một cách rộng rãi . Có rất nhiều lĩnh vực kinh doanh và mỗi lĩnh vực đều có những chiến lược kinh doanh đặc thù của nó. Catalogue cũng là một hình thức quảng cáo hiệu quả và có một vai trò vô cùng quan trọng trong chiến lược marketing.

Catalogue là cuốn tài liệu được biên soạn để giới thiệu về một loạt sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty và đóng quyển với số lượng trang tương đối dày. Tối thiểu số lượng trang 1 cuốn catalogue khoảng 16-20 trang. Trong trường hợp số lượng trang ít hơn người ta vẫn gọi là catalogue, catalog hay catalog.

Khẳng định thương hiệu, nâng tầm giá trị

Catalogue là ấn phẩm quảng cáo và đồng thời cũng là hình thức để truyền thông đến khách hàng và các đối tác tiềm năng. Khi bạn sở hữu cho mình một cuốn catalogue riêng về lĩnh vực của công ty bạn thì chính điều đó nó đã thể hiện sự chuyên nghiệp. Có nghĩa là bạn có sự đầu tư và trân trọng những sản phẩm của mình. Một khách hàng hoặc một đối tác khi hợp tác, làm việc với công ty của bạn thì họ sẽ phải xem qua những sản phẩm của công ty để có thể đi đến quyết định cuối cùng là có hợp tác hay không? Và khi đó catalogue sẽ trực tiếp phát huy “sức mạnh” vốn có của mình. Và khi cầm trên tay một quyển catalogue chất lượng, thiết kế sáng tạo; hình ảnh sản phẩm sắc nét, chuyên nghiệp; thông tin sản phẩm rõ ràng, chi tiết thì chắc chắn rằng khách hàng sẽ vô cùng ấn tượng và bị thu hút. Như vậy, việc khách hàng đi đến quyết định cuối là có hợp tác hay không rất dễ xảy ra.

Tiếp cận khách hàng nhanh chóng, dễ dàng

  • Những khách hàng quan tâm, có nhu cầu về sản phẩm thì họ sẽ chủ động tìm hiểu một cách kỹ lưỡng nhất để đưa ra quyết định cuối cùng
  • Khách hàng sẽ có thời gian để xem sản phẩm trên catalogue trước khi xem sản phẩm thực. Qua đó khách hàng sẽ nghiên cứu kỹ hơn về sản phẩm và tìm hiểu các thông tin một cách dễ dàng nhất.

Tiết kiệm chi phí quảng cáo

In catalogue giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí cho chiến dịch marketing của mình rất hiệu quả so với các hình thức quảng cáo khác. Với chí phí rẻ, thực hiện nhanh và tiếp cận khách hàng nhanh chóng là một trong những điểm lợi hại của catalogue.

Intemvietnam.com

Hotline: Zalo/ 0912.912.658 / 098.343.5505 / 0931.099.444 / 0939.674.777