• 0931.099.444
  • khachhang@intietkiem.com

Catalogue là một ấn phẩm quảng cáo chuyên nghiệp và vô cùng quan trọng và có ý nghĩa trong kinh doanh cũng như các chiến lược marketing của các công ty, doanh nghiệp. Vậy làm thế nào để xây dựng nên một catalogue chất lượng, ấn tượng và đầy sáng tạo để làm ấn tượng với khách hàng và thu hút đầu tư. Dưới đây là 5 điều bắt buộc mà ai cũng nên biết để có được một sản phẩm catalogue như ý muốn.

Kết quả hình ảnh cho catalogue

Hình ảnh sản phẩm chuyên nghiệp, sắc nét và chất lượng

Sản phẩm, đó chính là điều mà khách hàng quan tâm đầu tiên bởi vì mục đích khi cầm cuốn catalogue là để tìm hiểu về sản phẩm. Bởi vậy, hình ảnh sản phẩm phải vô cùng chất lượng và tất nhiên là hình ảnh phải chân thật, thông tin miêu tả chi tiết và rõ ràng. Như vậy, khách hàng sẽ yên tâm hơn về chất lượng và sự tin cậy của khách hàng đối với cửa hàng của bạn cũng cao hơn.

Kết quả hình ảnh cho catalogue

Thiết kế rõ ràng, nổi bật ý tưởng quan trọng

  • Bố cục rõ ràng, sáng sủa
  • Gam màu hiện đại, nổi bật được hình ảnh và thông điệp
  • Font chữ mới lạ, phù hợp với tổng thể catalogue

Xây dựng phong cách, thông điệp của catalogue

Mỗi catalogue đều phải có một điểm nhấn riêng và phải truyền tải được thông điệp đến khách hàng của mình. Để khách hàng có thể ấn tượng mà cầm quyển catalogue lên thì catalogue phải gây ấn tượng bằng các thông điệp có ý nghĩa và xây dựng phong cách riêng của công ty qua catalogue.

Chất liệu giấy đạt chất lượng, bền lâu

Catalogue là sản phẩm được sử dụng rất nhiều lần và được dùng trong một thời gian khá dài. Vì vậy, chất liệu của catalogue phải vô cùng chất lượng và đạt độ bền cao.

Về chất liệu giấy dùng để in catalogue, in offset thường dùng giấy Couche (giấy chuyên in offset chuyên nghiệp). Nếu bạn in kẹp file công ty, in trang bìa catalogue thì thường chọn loại giấy dầy C300. Ngoài ra in card visit cũng dùng loại giấy này. Còn lõi catalogue thì thường in giấy c150 (loại giấy mỏng) hoặc c200 (loại giấy vừa). Catalogue thường được in trên chất liệu giấy Couche, Biston hoặc giấy Mỹ Thuật. Giấy Couche và Biston có bề mặt láng bóng và mịn, khi in trên chất liệu hai loại giấy này thì độ chuẩn sác về màu sắc và độ nét của hình ảnh cao.

Hình ảnh có liên quan

Lựa chọn địa điểm in uy tín, hàng đầu

Hiện nay, có rất nhiều công ty in ấn khác nhau và mỗi công ty đều có điểm mạnh, yếu riêng. Khách hàng rất khó lựa chọn và luôn phải so sánh dịch vụ của công ty này với công ty kia. Theo rất nhiều khảo sát cho thấy, khách hàng luôn đặt tiêu chí giá thành lên trên hết và cứ địa điểm nào giá rẻ thì họ sẽ gửi gắm. Tuy nhiên, khách hàng đâu biết rằng giá thành rẻ luôn đi kèm với dịch vụ không tốt. Vì vậy, ở incataloguenhanh, dịch vụ mang đến cho khách hàng luôn là những dịch vụ tốt nhất cùng với thái độ phục vụ chuyên nghiệp.

Hình ảnh có liên quan
  • Công nghệ in ấn hiện đại, đầu tư cơ sở vật chất Một công ty in ấn uy tín không thể nào không có một cơ sở vật chất đủ hiện đại và đủ tốt để có thể cho ra những sản phẩm tốt nhất với hình ảnh, màu sắc sắc nét và bản in khi in ra đúng như bản in, không bị nhòe hay mất đi màu sắc ban đầu.
  • Giá thành tương đương với chất lượng Có khá là nhiều công ty in ấn luôn quảng cáo với tiêu chỉ giá rẻ là đầu tiên, tuy nhiên khách hàng phải là người sáng suốt nhất để hiểu rằng chất lượng vẫn là tiêu chí ưu tiên vì không thể nào mà giá rẻ lại có được những sản phẩm tốt nhất và đầu tư nhất cả.
  • Tư duy thiết kế ấn tượng , độc đáo Thiết kế của catalogue làm nên một catalogue có thu hút và ấn tượng hay không? Vì vậy, thiết kế catalogue là vô cùng quan trọng. Nếu khách hàng đặt thiết kế tại công ty in thì chính chúng ta sẽ bị phụ thuộc vào nhân viên thiết kế. Tại incataloguenhanh , đôiị ngũ nhân viên thiết kế luôn đặt yêu cầu của khách hàng là trên hết, tuân thủ làm đúng yêu cầu và sáng tạo nó sao cho đẹp và ấn tượng nhất.
  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo

Intemvietnam.com

Hotline: Zalo/ 0912.912.658 / 098.343.5505 / 0931.099.444 / 0939.674.777